Khám phá thác Yang Bay Nha Trang

Một điểm đến hấp dẫn trong chuyến đi này là các bạn sẽ tham quan và tắm thác Yang Bay. Thác YangBay là dòng thác hùng vĩ nhất sở hữu vẻ đẹp lung linh với cảnh quan suối, rừng và đá. Ở hai bên bờ suối là những phiến đá lớn nằm dưới tán lá rừng và xung quanh là cây cảnh với nhiều sắc hoa rực rỡ. Và các bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với dịch matxa cá tại thác Yangbay.

Yang Bay nằm ở phía Tây của thành phố Nha Trang, cách khoảng một giờ xe ô tô khoảng 45 km, Thác nằm ở độ cao 100m so với mặt nước biển và nằm trọn trong một thung lũng có diện tích khoảng 570 hecta xung quanh là bao quanh là rừng nguyên sinh. Thung lũng Yang Bay với cảnh đẹp tràn ngập màu xanh, màu hoa tươi rực rỡ của các loại hoa. Yang Bay là một hệ thống thác nước bắt nguồn từ sông Cầu, hình thành thác chính Yang Bay và hai thác nhỏ khác là Yang Khang và Ho Cho. Thác chính Yang Bay có chiều dài 2.000 mét và độ cao chênh lệch 80 mét, tạo ra nhiều nhiều hồ nước tự nhiên lớn nhỏ

Khám phá Thác Yang Bay :

Để có chuyến tham quan thác Yang Bay thì chúng ta bắt xe từ thành phố Nha Trang, nếu các bạn có chuyến du lịch Nha Trang tự túc nào đó thì chúng ta đi rất dễ từ Nha Trang theo đường liên huyện lên phía tây Khánh Vĩnh tới ngã ba xã Sông Cầu rẽ trái khoảng 14 km là đến công viên du lịch Yangbay thuộc xã Khánh Phú, huyện Khánh Vĩnh.

Để tham quan hết khu vực thác Yang Bay thì bạn mất tầm nữa ngày :

Để bắt đầu chuyến đi khám phá vẻ đẹp thác Yangbay, các bạn sẽ tham quan “Khu tâm linh Mộc Thần” trước tiên. Các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến một trong những cây cổ thụ lớn nhất rừng Yang Bay – cây Da cổ thụ với chiều cao trên 25 m và gốc khổng lồ hơn 20 người ôm. Và điều đặc biệt chỉ có tại Yang bay là dịch vụ “Cá bú bình” sẽ khiến bạn thích thú.

Tiếp theo các bạn sẽ du ngoạn công viên bằng xe điện hoặc xe lửa cổ tích để thưởng thức và hòa mình với cảnh thiên nhiên tươi đẹp tại nơi đây. Sau đó, các bạn sẽ tham quan và tắm khoáng nóng tại Khu khoáng nóng Ho Cho. Đây là điểm phun trào tự nhiên cho dòng nước khoáng nóng 50oC và rất tốt cho sức khỏe. Khu khoáng nóng Ho Cho là dòng thác đặc biệt nằm giữa rừng nguyên sinh với nguồn nước khoáng nóng lộ thiên. Và điều đặc biệt là các bạn còn có thể thả mình để thư giãn với bồn tắm thảo dược được phủ đầy hoa hồng.

Sau khi đã thư giãn tại khu khoáng nóng Ho Cho các bạn sẽ tiếp tục tham quan khu động vật và trò chơi dân gian như: tham quan gấu hoang dã, khỉ, hươu, gà các loại, công,  …. Và bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lạ với dịch vụ “câu gấu” và cưỡi đà điểu ,hay tham gia cá cược vui nhộn với trò chơi như: đua heo, đá gà.

Các bạn sẽ tiếp tục khám phá về văn hóa tại Yangbay khi tham quan và tìm hiểu Nhà trưng bày các nhạc cụ dân tộc. Tại đây, các bạn sẽ được thưởng thức Chương trình biểu diễn văn nghệ độc đáo đầy ấn tượng và các bạn sẽ được giao lưu với các nghệ nhân Raglay.

Một điểm đến hấp dẫn trong chuyến đi này là các bạn sẽ tham quan và tắm thác Yang Bay. Thác YangBay là dòng thác hùng vĩ nhất sở hữu vẻ đẹp lung linh với cảnh quan suối, rừng và đá. Ở hai bên bờ suối là những phiến đá lớn nằm dưới tán lá rừng và xung quanh là cây cảnh với nhiều sắc hoa rực rỡ. Và các bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời với dịch matxa cá tại thác Yangbay.

Và điểm đến cuối cùng của chuyến tham quan sẽ là khu vực nuôi cá sấu. Các bạn sẽ được thử cảm giác mạnh với dịch vụ câu cá sấu. Và điểm hấp dẫn là các bạn còn có thể chụp những bức hình có một không hai với cá sấu sống hay thoải mái mua sắm các sản phẩm lưu niệm được chế tác từ da cá sấu và đà điểu mang thương hiệu Khatoco.

Thác Yang Bay là khu du lịch nổi tiếng ở Nha Trang với vẻ đẹp của rừng xanh sẽ đem lại cho bạn cảm giác rất lạ và thoải mái vì thế bạn đừng bao giờ quên ghé qua tham quan thác Yang Bay này nhé.