Du Lịch Sinh Thái Trúc Lâm Viên

Trúc Lâm Viên, bạn có thể thưởng thức những nét văn hóa đặc biệt. Thưởng thức trà đào tại vườn đá cảnh Nhật Bản với những bộ bàn ghế được chế tác công phu. Thưởng ngoạn vườn Bonsai quý, hay đắm chìmtrong những bức tranh thêu nghệ thuật, độc đáo thêu nổi bằng chỉ tơ tằm trên nền tơ lụa. Cùng cảm nhận những tác phẩm nghệ thuật mang đậm bản chất Việt cũng như bàn tay tài hoa của nghệ nhân Trần Lê Gia Trang.

Trúc Lâm Viên hay còn gọi là Trần Lê Gia Trang là viên ngọc sáng, điểm dừng chân lý tưởng cho du khách

Một vùng đồi núi hoang sơ đã biến thành khu du lịch đầy ấn tượng và hấp dẫn du khách như ngày nay, đến với Trần Lê Gia Trang quý khách sẽ được hòa mình giữa thiên nhiên hữu tình, thả lòng vào non nước thơ mộng cũng như đắm chìm trong tiếng thông réo rắt bên tai làm cho du khách quên đi những mệt mỏi trong cuộc sống hiện đại.

Những công trình kiến trúc tiêu biểu trong Khu du lịch Trúc Lâm Viên như: suối Thanh Lương và Dân Sinh, Thác Bảy Tầng, Thác Tam Bảo, Hồ Định An, Nhà Thủy tạ, Vọng Nguyệt Lầu, Nghinh Phong Các… Khi đến dạo chơi trong khuôn viên Trúc Lâm Viên chắc chắn du khách sẽ phải dừng chân thưởng ngoạn cảnh đẹp bên hồ Định An, hay ngắm đàn cá chép bơi lội tung tăng trên mặt hồ đỏ cả một vùng nước.

Ở Trúc Lâm Viên, bạn có thể thưởng thức những nét văn hóa đặc biệt. Thưởng thức trà đào tại vườn đá cảnh Nhật Bản với những bộ bàn ghế được chế tác công phu. Thưởng ngoạn vườn Bonsai quý, hay đắm chìmtrong những bức tranh thêu nghệ thuật, độc đáo thêu nổi bằng chỉ tơ tằm trên nền tơ lụa. Cùng cảm nhận những tác phẩm nghệ thuật mang đậm bản chất Việt cũng như bàn tay tài hoa của nghệ nhân Trần Lê Gia Trang.

Từ trên đỉnh cao đồi vọng cảnh của khu du lịch Trúc Lâm Viên, du khách có thể phóng tầm mắt bao quát cả một khu đồi núi bạt ngàn cây xanh. Bạn như đang đứng trước một bức tranh thiên nhiên hùng tráng với cảnh quan tuyệt đẹp và khí hậu trong lành mà thiên nhiên ưu ái ban tặng. Cùng với sự đi lên của thành phố Đà Lạt mơ mộng, khu du lịch văn hóa – nghệ thuật – sinh thái Trúc Lâm Viên là một địa chỉ quen thuộc đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng du khách bốn phương mỗi dịp dừng chân trên phố núi hoa sương thưởng ngoạn chốn này.

Nếu các bạn có chuyến du lịch Đà Lạt nào sấp tới thì đừng bao giờ quên ghé tham quan và khám phá khu du lịch Trúc Lâm Viên này nhé.