Du lịch khám phá Làng Cù Lần

Để tiếp tục chuyến đi, điểm đến tiếp theo của chúng ta chính là khu du lịch Làng Cù Lần nằm ngay trong khu rừng quốc gia Bidup Núi Bà. Tại đây quý khách sẽ khám phá thiên nhiên hoang dã, thơ mộng hữu tình giữa chốn cao nguyên, tham quan con cù lần, rừng cù lần, cầu treo, hay bạn có thể thuê xe jeep để đi dạo ven suối cùng tiếng thong reo, chim hót hoặc là đến thăm các ngôi nhà được thiết kế theo mô hình kiến trúc của đồng bào tây nguyên.

Lịch trình khám phá Làng Cù Lần trong ngày :

Sáng 7h00 : Bắt đầu cho chuyến đi khám phá đầy thú vị, quý khách sẽ được xe đưa đến một ngôi làng đầy thơ mộng, theo đó bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa với những màu sắc tươi mát cùng hương thơm dịu nhẹ được xây dựng theo mô hình nhà kính dọc theo 2 bên con đường làng. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thư thái, như được trở về với thiên nhiên.

Chúng ta sẽ dừng lại tại 1 trong những vườn hoa tuyệt đẹp này để quý khách có thể dạo bước, tiếp xúc gần hơn với những đóa hoa đồng tiền, hoa Ly, hoa hồng, hoa cẩm chướng… cũng như là lưu lại những bức hình kỷ niệm.

Sáng 8h00 : Để tiếp tục chuyến đi, điểm đến tiếp theo của chúng ta chính là khu du lịch Làng Cù Lần nằm ngay trong khu rừng quốc gia Bidup Núi Bà. Tại đây quý khách sẽ khám phá thiên nhiên hoang dã, thơ mộng hữu tình giữa chốn cao nguyên, tham quan con cù lần, rừng cù lần, cầu treo, hay bạn có thể thuê xe jeep để đi dạo ven suối cùng tiếng thong reo, chim hót hoặc là đến thăm các ngôi nhà được thiết kế theo mô hình kiến trúc của đồng bào tây nguyên.

Tạm biệt ngôi làng hoang dã nhưng cũng đầy thú vị Cù Lần, quý khách sẽ đến với 1 địa điểm vô cùng thú vị khác, đó chính là hồ Dankia hay còn được gọi với 1 cái tên khác là Suối vàng suối bạc. Bởi lẽ đây chính là nơi mà khi xưa người Pháp đã tìm ra vàng sa khoáng. Những triền đồi, hay rừng thông, thảo nguyên với cỏ xanh ngát là nơi bạn có thể ghi dấu lại những bức hình kỷ niệm đẹp.

Vào núi Langbiang, ngọn núi huyền thoại mang thiên tình sử K’Lang và H’Biang ngày nào chính là địa điểm tiếp theo mà bạn sẽ được đặt chân tới. Tại đây, quý khách có thể thuê xe Jeep để lên núi ngắm toàn cảnh Suối vàng suối bạc, cũng như toàn cảnh thành phố Đà Lạt. Và đôi khi quý khách sẽ tận mắt chứng kiến những pha nhảy dù ngoạn mục và kích thích từ độ cao 1.950 m.

Trưa 12h00: Sau một buổi trưa nghỉ ngơi và tiếp thêm năng lượng.

Chiều 14h00 : bạn sẽ tiếp tục hành trình của mình đến với ngôi làng biệt thự cổ với những căn biệt thự của người Pháp được xây dựng vào khoảng những năm 1930. Đà Lạt có hơn 2000 căn biệt thự cổ nhưng quý khách sẽ nhận ra một nét rất riêng: không căn nào giống căn nào. Mỗi căn biệt thự đều mang trong mình một nét đẹp rất riêng.

Chiều 16h00 : Để kết thúc cho 1 ngày khám phá Đà Lạt đầy thú vị và mới mẻ này, chúng ta sẽ tìm về một chút bình yên với ngôi Chùa Tàu, nơi có 3 bức tượng phật trầm bằng gỗ từ thế kỉ 16 chuyển tới Đà Lạt bằng đường biển từ Hongkong. Mỗi bức tượng cao 4m, và nặng đến 1.5 tấn. Đặc biệt hơn nữa là nó luôn tỏa ra mùi hương rất thơm.

Chiều 17h00 : Xe và hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách trở về khách sạn và tạm biệt quý khách hẹn quý khách tham quan các tour khác.